-----------------------


 • Gặp gỡ và làm việc các trường đại học ở Đức

  Gặp gỡ và làm việc các trường đại học ở Đức

  Sáng ngày 12/12/2019, đại diện Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã có buổi gặp gỡ, thảo luận về tiềm năng trong việc hợp tác với các trường đại học về khoa học ứng dụng đến từ Đức (German Universities of Applied Sciences).

 • Buổi làm việc với Đại học Darussalam, Brunei

  Sáng 15-11, đại diện Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã có buổi gặp gỡ, thảo luận với đại diện Đại học Darussalam, Brunei.

   

   

 • Buổi giới thiệu thông tin về chương trình ACTS

  Sáng nay, ngày 22/10 tại phòng 203, Nhà Điều hành, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia TPHCM ( ĐH KHXHNV, ĐHQG-HCM) đã diễn ra buổi giới thiệu thông tin về chương trình ACTS.

 • Làm việc với đoàn chính phủ Hàn Quốc

  ​Sáng 8-10, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV đã có buổi gặp gỡ, làm việc với đoàn Chính phủ Hàn Quốc.

 • Buổi làm việc với Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TPHCM

           Sáng nay (04/10/2019) tại phòng C102A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM), cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Nhà trường và đại diện Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TPHCM – Bà Indira Lopez Arguelles.

   

           Mở đầu buổi làm việc, TS. Phan Thanh Định- Phó Hiệu trưởng Nhà trường có lời chào thăm đến đại diện Tổng Lãnh sự Cuba tại TPHCM đồng thời khẳng định lại những điều tốt đẹp đã diễn ra trong quá khứ giữa hai nước.    • ĐHQG-HCM đứng trong TOP 1001+ trên bảng xếp hạng THE

  Theo kết quả xếp các trường đại học toàn cầu năm 2020 của Tạp chí Times Higher Education - THE World University Rankings 2020 (Vương quốc Anh), ĐHQG-HCM đứng trong top 1001+. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đứng trong bảng xếp hạng này.

 • Gặp gỡ đại diện California State University

  Sáng nay (12/09/2019) tại phòng A001 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM), cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã có buổi gặp gỡ ấm cúng giữa đại diện Nhà trường- TS Trần Cao Bội Ngọc (Phó trưởng phòng Đối ngoại & Quản lí khoa học) và đại diện California State University.


 • Gặp gỡ Viện Hàn Lâm Hoàng Gia Cambodia

  Chiều qua (ngày 4/9/2019) tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã đón tiếp đoàn từ Viện Hàn Lâm Hoàng Gia Cambodia trong không khí ấm cúng và nồng nhiệt.


 • Sáng ngày 9/9, Trường ĐH KHXH&NV tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

  Lần đầu tiên, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ Khai giảng dành cho tất cả tân sinh viên cùng tham dự. Các sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm ý nghĩa cùng các nội dung của chương trình.

 • Học bổng 2.000 USD cho sinh viên khóa 2019 vượt khó học tốt

  ​Học bổng từ Quỹ Phát triển Châu Á, Hàn Quốc (ADF) với giá trị 2.000 USD/suất sẽ được duy trì trong suốt bốn năm học nếu sinh viên đạt điểm tổng kết từ 8.0 trở lên và tham gia nhiều hoạt động xã hội