Chương trình đối thoại STEP Ecosperity Dialogue 2018

Nhà trường thông báo đến các Khoa và Bộ môn chương trình STEP Ecosperity Dialogue của ĐHQG Singapore các thông tin sau:

Chương trình đối thoại là tiền đề tạo sự kết nối các nhà lãnh đạo trẻ với các chuyên gia để thảo luận các vấn đề còn tồn tại và tìm ra giải pháp mới nhất về kinh doanh, tính bền vững và cuộc sống sinh hoạt nói chung. Sự kiện này diễn ra đồng thời với hội nghị Ecosperity 2018 được tổ chức bởi quỹ Temasek.

• Chủ đề của chương trình năm 2018 là “Tomorrow Starts Today! From Ideas to Impact”.
  • Thời gian: từ ngày 03 – 07/6/2018
  • Sinh viên sẽ được nhận tài trợ vé máy bay khứ hồi, chi phí ăn ở, chi phí tham gia chương trình tại Singapore.

Hồ sơ đăng ký:

• Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh), ghi rõ các thành tích cá nhân, các hoạt động ngoại khoá,…
  • Bài luận (tiếng Anh) tối đa 300 chữ, nêu rõ lý do mong muốn tham gia chương trình
  • Bản sao hộ chiếu, bảng điểm tiếng Việt, tiếng Anh, chứng chỉ TOEFL, IELTS, bản sao các bằng khen,…

Vui lòng xem chi tiết chương trình trong các nội dung đính kèm. Công văn đề cử và hồ sơ sinh viên vui lòng gửi về Phòng HTQT trước 15:00, ngày 12/4/2018.

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm

download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây