Chương trình học bổng Hokkaido University President’s Fellowship

Chương trình học bắt đầu vào tháng 10/2019. Đối với chương trình Thạc sĩ: tối đa 02 năm;  Đối với chương trình Tiến sĩ: tối đa 03 năm. Số lượng học bổng: 01 suất.

Nhà trường thông báo đến các đơn vị thông tin chương trình học bổng Hokkaido University President’s Fellowship dành cho bậc sau ĐH như sau: Thời gian: chương trình học bắt đầu vào tháng 10/2019. Đối với chương trình Thạc sĩ: tối đa 02 năm;  Đối với chương trình Tiến sĩ: tối đa 03 năm. Số lượng học bổng: 01 suất. 3. Điều kiện dự tuyển: Ứng viên có thành tích học tập xuất sắc; ứng viên khi được nhận học bổng Hokkaido University President's Fellowship 2019 thì không được nhận học bỗng nào khác. Ứng viên đang nhận học bổng khác không đủ điều kiện nộp hồ sơ tham gia chương trình.

Nhà trường để nghị các đơn vị thông báo rộng rãi thông tin này để cán bộ, giảng viên có quan tâm đăng ký tham dự. Hồ sơ đề cử từ đơn vị và hồ sơ dự tuyển vui lòng gửi về Phòng HTQT-PTDAQT trước 11:00 ngày 21/12/2018.

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây