-----------------------


Gặp gỡ đại diện California State University

Sáng nay (12/09/2019) tại phòng A001 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM), cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã có buổi gặp gỡ ấm cúng giữa đại diện Nhà trường- TS Trần Cao Bội Ngọc (Phó trưởng phòng Đối ngoại & Quản lí khoa học) và đại diện California State University.


Nhân cơ hội này, hai bên đã có cơ hội nói chuyện và trao đổi những vấn đề liên quan đến việc hợp tác và trao đổi sinh viên trong tương lai.

Cũng trong buổi gặp gỡ, đại diện trường đại học California State đã bày tỏ sự quan tâm của trường đến đất nước cũng như con người Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng cho biết qua mỗi năm, số lượng du học sinh Việt Nam đến học tập và nghiên cứu tại California State University đều tăng lên, đây là tín hiệu đáng mừng khi Đại học California State nói riêng và đất nước Hoa Kì nói chung được vinh dự trở thành điểm đến của sinh viên Việt Nam.  Đại diện hai bên trao quà lưu niệm trong buổi gặp mặt 


Về phía nhà trường, TS. Trần Cao Bội Ngọc cũng giới thiệu về các ngành đào tạo của Trường ĐH KHXH&NV hiện tại cũng đang được giảng dạy tại Đại học California State như Lịch sử, Công tác xã hội, Ngữ văn Anh, Ngữ văn Pháp…

Sau buổi giới thiệu và nói chuyện, hai bên tiếp tục giữ mối liên lạc để cân nhắc về những thỏa thuận hợp tác và trao đổi sinh viên trong tương lai thông qua những kí kết.


 

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.