Chương trình học bổng Okazaki Kaheita, Nhật Bản năm học 2020

Chương trình học bồng tài trợ trong 3 năm gồm: 01 năm học tiếng Nhật để chuẩn bị cho kỳ thi cao học với mức sinh hoạt phí 100.000 Yên/tháng và 02 năm học Thạc sĩ với mức sinh hoạt phí 120.000 Yên/tháng.

Nhà trường thông báo đến các đơn vị chương trình học bổng Okazaki Kaheita năm 2020 các thông tin sau: Đây là chương trình học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ tất cả các ngành (trừ ngành các Nha, Dược và Thú y) tại các trường Đại học ở Nhật Bản, tuy nhiên khuyến khích ứng viên chọn ngành đã tốt nghiệp cử nhân. Ứng viên có thể chọn học bằng ngôn ngữ Nhật hoặc ngôn ngữ Anh.

Ngoài ra ứng viên được tài trợ toàn bộ học phí, chỗ ở, bảo hiểm và vé máy bay khứ hồi. “Trong thời gian học tại Nhật, ứng viên còn được hỗ trợ chỉ phí (vé máy bay. chỉ phí ăn uống,... cho 03 lần đi du lịch tại Nhật Bản trong vòng 03 năm.

Hồ sơ đăng ký và công văn đề cử từ đơn vị vui lòng gửi về Phòng HTQT- PTDAQT trước 11:00 ngày 15/3/2019. Nhà trường đề nghị các đơn vị thông báo rộng rãi thông tin này để cán bộ, giảng viên có quan tâm đăng ký tham dự. Trân trọng./.
Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây