-----------------------


Chương trình trao đổi sinh viên UMAP Exchange

UMAP là một Hiệp hội các trường đại học khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (University Mobility in Asia and the Pacific) được thành lập năm 1993. Hiệp hội là một tổ chức tình nguyện các nhà giáo dục đại học của các nước trong khu vực.

 

Với mục tiêu tăng cường giao lưu quốc tế và hiểu biết lẫn nhau thông qua trao đổi sinh viên – giảng viên giữa các tổ chức giáo dục, chương trình trao đổi sinh viên UMAP Exchange là cơ hội để sinh viên và học viên cao học tham gia học tập tại trường đại học thành viên của tổ chức.

 

Các nước là thành viên của UMAP bao gồm: Australia, Canada, India, Indonesia, Japan, Republic of Korea, Malaysia, Mongolia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Russia, Samoa, Singapore, Taiwan, Thailand, , Trung Quốc, Hoa Kỳ, Vietnam, v.v.

 

Sinh viên, học viên cao học theo học chương trình sẽ tham gia một khóa học từ 01 đến 02 học kỳ. Sinh viên, học viên có thể được chuyển điểm một số tín chỉ trong chương trình học. Sinh viên quan tâm chương trình có thể tham khảo thêm về UMAP tại website http://www.umap.org/about.html .

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.