Chương trình ACP Off-Campus của Đại học QT Kansai, Nhật Bản

Nhà trường thông báo đến các Khoa và Bộ môn chương trình ACP Off-Campus của Đại học QT Kansai, Nhật Bản các thông tin sau: Chương trình do ĐHQT Kansai tổ chức từ ngày 20/2 — 01/3/2019 với chủ đề “The Japanese Safety Management and Japanese Culture” tại campus Miki và Amagasakl, Hyogo của trường. Lệ phí tham gia chương trình là 100,000 Yên Sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng JASSO trị giá 80,000 Yên. Hồ sơ sinh viên vui lòng gửi về Phòng HTỌQT-PTDAQT trước 10g00 sáng ngày 03⁄12/2018.

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây