-----------------------


Gặp gỡ Viện Hàn Lâm Hoàng Gia Cambodia

Chiều qua (ngày 4/9/2019) tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã đón tiếp đoàn từ Viện Hàn Lâm Hoàng Gia Cambodia trong không khí ấm cúng và nồng nhiệt.


 

 

Đại diện  Trường có ông Trần Anh Tiến - Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học, bà Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa Đô thị học, bà Phạm Thị Thúy Nguyệt – Trưởng khoa Du lịch và bà Mai Thị Kim Khánh - Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học.


Đoàn từ Viện Hàn Lâm Hoàng Gia Cambodia gồm 7 thành viên, dẫn đoàn là Viện trưởng Viện Hàn Lâm – ông Sok Touch.

 


Đáp lại mong muốn đến thăm từ Viện, Trường rất vinh dự và gửi lời chào nồng nhiệt từ phía Ban giám hiệu cũng như vinh dự được đón tiếp. Đến buổi gặp mặt, ông Sok Touch bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc khi được chào đón nồng nhiệt.


Hai bên đã trao đổi rất nhiều bối cảnh du lịch ở Việt Nam và Cambodia, qua đó rút ra những kinh nghiệm học hỏi từ các nước  tiên tiến trong khu vực như Malaysia, Singapore, Thái Lan,… Ông Sok Touch đưa ra câu hỏi về du lịch Việt Nam: Vì sao Việt Nam thu hút được nhiều du khách từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Đáp lại câu hỏi này, bà Nguyệt và bà Xuân đưa ra những nhận định chung  như Việt Nam có biên giới và đường bay thẳng từ Trung Quốc và Nha Trang  (tỉnh Khánh Hòa) được bình chọn là một trong cái bãi biển đẹp hoang sơ đẹp nhất thế giới.Qua buổi làm việc, Viện mong muốn hợp tác với công ty Văn Khoa (công ty du lịch trực thuộc Trường) để có những chương trình du lịch hấp dẫn bổ ích cho sinh viên, giảng viên và cán bộ. Hai bên tiếp tục giữ mối liên lạc để có những  ký kết hợp tác trong tương lai. 

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.