Gặp gỡ và làm việc các trường đại học ở Đức

Sáng ngày 12/12/2019, đại diện Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã có buổi gặp gỡ, thảo luận về tiềm năng trong việc hợp tác với các trường đại học về khoa học ứng dụng đến từ Đức (German Universities of Applied Sciences).

Gặp gỡ và làm việc các trường đại học ở Đức

Mở đầu buổi làm việc, TS. Trần Cao Bội Ngọc - Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học đã gửi lời chào và cảm ơn đến TS. Berndt TILP - Giám đốc Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) đồng thời khẳng định lại mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường và DAAD.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Dẫn đầu đoàn là TS. Bern TILP cùng các giảng viên thuộc các khoa từ các trường đại học ở Đức, bao gồm: đại học Apollon về Khoa học ứng dụng, đại học Công nghệ Brandenburg tại Cottonbus - Senftenberg, đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu, đại học Magdeburg - Stendal về Khoa học Ứng dụng và đại học Công giáo, Mainz.

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của TS. Trần Cao Bội Ngọc – Phó trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học, ThS. Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó trưởng khoa Ngữ văn Đức cùng các giảng viên đại diện từ các khoa của Nhà trường.

Tại buổi gặp gỡ, TS. Trần Cao Bội Ngọc đã giới thiệu những đặc điểm nổi bật, các ngành đào tạo và định hướng phát triển của Nhà trường. TS. Berndt TILP bày tỏ sự cảm kích trước sự đón tiếp nồng hậu và mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức sẽ tốt đẹp hơn nữa trong tương lai.

TS. Berndt TILP trao đổi về tiềm năng hợp tác

Các giảng viên thuộc các khoa của Nhà trường thảo luận với các đại diện từ các trường đại học ở Đức

TS. Trần Cao Bội Ngọc trao đổi về các ngành học tại Nhà trường.

PHÒNG ĐN&QLKH đưa tin