Làm việc với Quyền giám đốc Học viện Harvard - Yenching, Hoa Kỳ

Sáng 21-1, TS. Phan Thanh Định đã tiếp và làm việc với GS. Andrew Gordon, Quyền giám đốc Học viện Harvard - Yenching, Hoa Kỳ bàn về nhiều vấn đề trong việc hợp tác giữa Viện Harvard – Yenching và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

GS. Andrew Gordon, Quyền giám đốc Học viện Harvard - Yenching, Hoa Kỳ - Ảnh: HỒ HIỀN

Tại buổi làm việc GS Andrew Gordon giới thiệu về các chương trình đào tạo, học bổng, chương trình hỗ trợ nghiên cứu cho các bậc đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ. Đồng thời, khẳng định các cam kết hỗ trợ của Havard Yenching về nghiên cứu và giảng dạy với các cựu sinh viên của Học viện Harvard - Yenching.

GS. Andrew Gordon cũng đánh giá cao năng lực và đóng góp của các giảng viên, nghiên cứu viên từ Trường ĐH KHXH&NV đến học tập và nghiên cứu tại học viện qua các chương trình. Giáo sư cũng nhấn mạnh, phía Học viện Harvard - Yenching sẵn sàng hỗ trợ Trường ĐH KHXH&NV trong việc đào tạo và nghiên cứu cũng như tư vấn và tìm kiếm các hướng giải pháp, giúp đỡ Trường ĐH KHXH&NV trên một số lĩnh vực khác.

Về phía Nhà trường, TS. Phan Thanh Định Bày tỏ sự tri ân của nhà trường với những hỗ trợ và hợp tác của Học viện Harvard - Yenching. Viện đã đào tạo ra các giảng viên, nghiên cứu viên giàu năng lực, công hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phó Hiệu trưởng đánh giá cao các hợp tác học thuật vs Học viện Harvard – Yenching trong tổ chức Hội thảo, Tọa đàm và các dự án nghiên cứu. Tại buổi làm việc, đại diện các khoa Văn hóa học, Nhân học cũng đã trao đổi chi tiết về tổ chức hội thảo Dark Tourism 2020.

Một số hình ảnh khác:

TS. Phan Thanh Định bày tỏ sự tri ân với những hỗ trợ và hợp tác của Học viện Harvard - Yenching - Ảnh: HỒ HIỀN

TS. Phan Thanh Định tặng quà kỷ niệm cho GS. Andrew Gordon - Yenching - Ảnh: HỒ HIỀN

Đại diện phía Trường ĐH KHXH&NV chụp hình kỷ niệm với GS. Andrew Gordon - Yenching - Ảnh: HỒ HIỀN

HỒ HIỀN