-----------------------


Làm việc với đoàn chính phủ Hàn Quốc

​Sáng 8-10, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV đã có buổi gặp gỡ, làm việc với đoàn Chính phủ Hàn Quốc.

 

 
Hai bên tặng quà lưu niệm - Ảnh: YẾN THI


Dẫn đầu đoàn Chính phủ Hàn Quốc là ông Kim Jinhae - Vụ trưởng Bộ Ngoại giao; ông Koo Bon Keun - Vụ trưởng Bộ Nội vụ và An ninh cùng đại diện, cán bộ cấp cao, lãnh đạo của các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng; TS. Trần Anh Tiến - Trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý Khoa học;  TS. Bùi Hải Đăng - Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế; TS. Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu quốc tế cùng các giảng viên khoa Quan hệ quốc tế

Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan đã giới thiệu những đặc điểm nổi bật, các ngành đào tạo của Nhà trường. PGS.TS Ngô Thị Phương Lan cho biết về định hướng phát triển của Nhà trường là đẩy mạnh hợp tác với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học với các quốc gia trên thế giới; hợp tác, trao đổi sinh viên, giảng viên để nâng cao năng lực giảng viên và sinh viên; tổ chức các hoạt động phục vụ cộng đồng trong nghiên cứu giảng dạy...

Hiệu trưởng cũng chia sẻ: Nhà trường đã học hỏi mô hình Seamaul Undong của Hàn Quốc để áp dụng tại Việt Nam nhằm hướng người dân đến tinh thần cần cù, nâng cao năng lực cho người dân, để họ làm chủ trong xây dựng nông thôn ở Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Kim Jinhae bày tỏ sự cảm kích trước sự chu đáo của Nhà trường. “Tôi hy vọng mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ càng thắm thiết hơn nữa trong thời gian sắp tới. Hy vọng sẽ có những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai. Chúng tôi nghĩ Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng cho các doanh nghiệp Hàn Quốc”, Vụ trưởng Bộ Ngoại giao cho biết.

Trong buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi cụ thể về các nội dung liên quan đến chính sách đối ngoại của Việt Nam và quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc; triển vọng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.


* Một số hình ảnh tại buổi làm việc:PGS.TS Ngô Thị Phương Lan cho biết định hướng phát triển của Nhà trường - Ảnh: YẾN THI

 Ông Kim Jinhae - Vụ trưởng Bộ Ngoại giao tại buổi gặp gỡ - Ảnh: YẾN THI

 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: YẾN THI

 


                                                                Dẫn tin từ Phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.