-----------------------


Đổi mới và hội nhập trong giảng dạy tiếng Anh

Đây là chủ đề của Hội thảo Quốc tế về giảng dạy tiếng Anh năm 2018 diễn ra trong hai ngày (23 và 24-11) tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cơ sở Đinh Tiên Hoàng.


PGS.TS Stephen Moore trình bày về “Phát triển văn hóa nghiên cứu trong giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam" - Ảnh: LÂM NHƯ 

 

Tiếp nối thành công của các lần Hội thảo Quốc tế về giảng dạy tiếng Anh - International Conference on English Language Teaching (ICELT) được tổ chức từ năm 2012, Khoa Ngữ văn Anh (Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM) tiếp tục tổ chức ICELT 2018 với chủ đề “Giảng dạy tiếng Anh: Đổi mới và hội nhập”.

 

Lễ khai mạc Hội thảo diễn ra vào sáng 23-11 tại Hội trường D cơ sở Đinh Tiên Hoàng với sự tham gia của đông đảo học giả, chuyên gia, giảng viên và sinh viên trong và ngoài nước.

 

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Stephen Moore - Khoa Ngôn ngữ học, Trường ĐH Macquarie (Úc); TS. Roderick Crouch - Hiệu trưởng Trường Quốc tế Úc tại Việt Nam.

 

Về phía Trường ĐH KHXH&NV có TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Hoàng Dũng - Trưởng khoa Ngữ văn Anh; TS. Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó Trưởng khoa Ngữ văn Anh.

 

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Phạm Tấn Hạ nhấn mạnh hội thảo là một sự kiện khoa học quan trọng của Khoa Ngữ văn Anh nói riêng và của Trường ĐH KHXH&NV nói chung. Hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia, nhà khoa học và học viên, nghiên cứu sinh có quan tâm lĩnh vực này chia sẻ những sáng kiến trong giảng dạy tiếng Anh.

 

Trong chương trình lễ khai mạc có phần trình bày của PGS.TS Stephen Moore với đề tài “Phát triển văn hóa nghiên cứu trong giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam” và phần trình bày về giảng dạy tiếng Anh của TS. Roderick Crouch. 

 

Sau các phần trình bày là phần đặt câu hỏi và trao đổi kiến thức về chuyên môn của các đại biểu tham gia hội thảo. 

 

Hội thảo được tổ chức 2 năm một lần. Đây là lần thứ tư ICELT được tổ chức sau các năm 2012, 2014 và 2016. ICELT nhằm mục đích cung cấp một diễn đàn quốc tế cho các học giả, chuyên gia, giảng viên và các học viên trao đổi kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu, cập nhật các xu hướng giảng dạy tiếng Anh hiện đại và những hướng phát triển trong tương lai.

 

Một số hình ảnh khác của hội thảo:

 


Phần trình bày của TS. Roderick Crouch - Ảnh: LÂM NHƯ

 


Đại biểu tham dự hội thảo đặt câu hỏi sau phần trình bày - Ảnh: LÂM NHƯ

 


TS. Lê Hoàng Dũng (bìa phải) và TS. Nguyễn Thị Hồng Thắm (bìa trái) tặng hoa cho các đơn vị tài trợ hội thảo - Ảnh: LÂM NHƯ

 


Các học giả, chuyên gia, giảng viên và sinh viên tham dự phiên khai mạc chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: LÂM NHƯ

 

LÂM NHƯ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.