-----------------------


Làm việc với đại diện trường Đại học Á Châu (Asia University)

Sáng ngày 30/9/2018, đại diện nhà trường Tiến sĩ O. Jenho Peter và Tiến sĩ S. Mein-Woei đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân, ĐHQG-HCM.

Đại học Á Châu (Asia University) là một trong những đại học dân lập hàng đầu tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vào năm 2018 (xếp hạng thứ 4 tại Đài Loan). Trường tọa lạc tại quận Wufeng, Đài Trung, Đài Loan. Được thành lập vào năm 2001, trường chuyên đào tạo về các lĩnh vực y tế, khoa học máy tính và kỹ thuật điện tử, thiết kế sáng tạo, quản lý, khoa học xã hội và nhân văn.


Sáng ngày 30/9/2018, đại diện Trường Đại học Á Châu, TS. O. Jenho Peter và TS. S. Mein-Woei đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân, ĐHQG-HCM.


Đón tiếp đoàn, ThS. Nguyễn Thu Hương – Trưởng phòng hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế đánh giá cao tình hữu nghị và nét tương đồng văn hóa giữa Việt Nam và Đài Loan, cũng như sự hỗ trợ của Đài Loan trong việc cấp học bổng và trao đổi sinh viên giữa hai bên.


Về phía Trường Đại học Á Châu, Tiến sĩ O. Jenho Peter rất ấn tượng với bề dày lịch sử và những thành quả của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân, ĐHQG-HCM và mong muốn trong thời gian tới, hai trường Đại học sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực trong đó có trao đổi sinh viên cùng các suất học bổng ngắn hạn và dài hạn. Lĩnh vực mà Đại học Á Châu quan tâm chính là về các ngành khoa học xã hội và nhân văn, đặc biệt là Tâm lý học và Công tác xã hội – lĩnh vực mà cả hai đều có thế mạnh. Đồng tình với quan điểm này, ThS. Nguyễn Thu Hương cho rằng vai trò của Tâm lý học và Công tác xã hội trong bối cảnh của Việt Nam hiện tại là rất quan trọng. Hai bên dự kiến sẽ thông qua các buổi Hội nghị, Hội thảo để hiểu nhau hơn cũng như giới thiệu đến sinh viên hai bên về các lĩnh vực mà cả hai hợp tác.


Từng bước tiến tới việc trao đổi sinh viên, Đại học Á Châu có các suất học bổng cho hệ Cử nhân và Thạc sĩ lên đến 12,000 USD/năm (toàn phần, miễn học phí, miễn 50% học phí), trang website của Đại học Á Châu (http://www.asia.edu.tw ) thường xuyên có những thông tin về học bổng cho tất cả các sinh quốc tế.


ThS. Nguyễn Thu Hương trao đổi cùng đại diện Trường Đại học Asia University

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, thấu hiểu lẫn nhau, cuối buổi làm việc đại diện nhà trường, ThS. Nguyễn Thu Hương gửi lời chúc nhiều sức khỏe, đồng thời bày tỏ mong muốn sự hợp tác lâu dài và tốt đẹp với trường Đại học Á Châu.

 

​P.HTQT-PTDAQT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.