-----------------------


Buổi giới thiệu thông tin về chương trình ACTS

Sáng nay, ngày 22/10 tại phòng 203, Nhà Điều hành, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia TPHCM ( ĐH KHXHNV, ĐHQG-HCM) đã diễn ra buổi giới thiệu thông tin về chương trình ACTS.

 

Đến dự buổi giới thiệu, đại diện Ban Đối ngoại và Phát triển dự án, ĐHQG-HCM, Cô Phạm Vĩnh An đã chia sẻ đến các bạn sinh viên những thông tin bổ ích về chương trình ACTS, cách thức đăng ký hồ sơ cũng như giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên.     Đại diện Ban Đối ngoại và Phát triển dự án ĐHQG-HCM chia sẻ về chương trình ACTS

                                                              Ảnh: Anh Đào


Buổi giới thiệu thông tin cũng có sự tham gia và chia sẻ trực tiếp từ bạn Lê Vũ Nhật Trường – sinh viên Khoa Du lịch, đã có một học kì học tập và khám phá tại Đại học Prince of Songkla, Thái Lan thông qua chương trình ACTS.  Những chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp trên đã phần nào giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về chương trình, những thuận lợi, khó khăn và những lưu ý trong quá trình tìm hiểu về trường để trao đổi tín chỉ.  Bạn Lê Vũ Nhật Trường chia sẻ về quá trình tham gia chương trình ACTS học kì vừa qua tại Thái Lan

                                                               Ảnh: Anh Đào 


Kết thúc buổi giới thiệu, các bạn sinh viên đã nắm được những thông tin cần thiết về chương trình trao đổi tín chỉ ACTS. Hi vọng trong tương lai, với những thông tin trên, đây sẽ là bàn đạp vững chắc để các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký, từng bước hiện thực hóa ước mơ vừa được học tập trao đổi tín chỉ ở một quốc gia khác, vừa được tăng cường kĩ năng mềm và kinh nghiệm giao lưu văn hóa tại các nước Đông Nam Á.


Sơ nét về chương trình trao đổi tín chỉ AUN-ACTS: 


ASEAN Credit Transfer System – ACTS là một hệ thống trao đổi tín chỉ giữa các trường đại học thành viên của mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) nhằm thúc đẩy quá trình giao lưu, trao đổi sinh viên giữa các trường đại học trong khu vực. Với những ưu đãi về tài chính và sự thuận lợi trong việc lựa chọn khóa học, thời điểm học tập, ACTS giúp sinh viên vừa tích lũy kiến thức và tín chỉ, vừa tăng cường kỹ năng mềm và kinh nghiệm giao lưu văn hóa tại các nước Đông Nam Á. 

                                                                                             Phòng ĐN&QLKH                                                 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.