Mời tham dự buổi nói chuyện chuyên đề Quản lý thông tin và Kinh doanh thông minh trong giáo dục đại học

Trung tâm Đào tạo Quốc tế phối hợp với Đại học Stirling tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với thông tin như sau:

* Nội dung:

+ Nói chuyện chuyên đề Data Management and Business Intelligence in Higher Education (Quản lý thông tin và Kinh doanh thông minh trong giáo dục đại học)

+ Giới thiệu chương trình Thạc sĩ Quản trị truyền thông của Đại học Stirling - UK tổ chức tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

* Diễn giả: Tiến sĩ Eddy Borges-Rey, Phó Trưởng Khoa Truyền thông phụ trách mảng Nghiên cứu, Đại học Stirling, Anh Quốc

Tiến sĩ Eddy Borges-Rey, Phó Trưởng Khoa Truyền thông, ĐH Stirling.

* Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh - có phiên dịch (nếu người tham dự yêu cầu)

* Thời gian: 9:00 - 11:00 ngày 8/11/2018

* Địa điểm: Phòng C205, cơ sở SỐ 10- 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP.Hồ Chí Minh

* Đối tượng phù hợp: Sinh viên, giảng viên và các cá nhân quan tâm

* Đăng ký tham gia: vui lòng gửi email đăng ký qua email cie@hcmussh.edu.vn

Ghi chú:

- Tiêu đề email: ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ QUẢN LÝ THÔNG TIN VÀ KINH DOANH THÔNG MINH TRONG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

- Nội dung: Tôi là..... Hiện đang là (sinh viên/ giảng viên/ làm việc tại...) đăng ký tham dự báo cáo chuyên đề Data Management and Business Intelligence in Higher Education do Tiến sĩ Eddy Borges-Rey làm diễn giả.

Tôi sẽ đến đúng giờ. Hẹn gặp lại!

Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM xin mời quý vị đăng ký tham dự. Rất hân hạnh được đón tiếp!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ- CIE