Làm việc với Đại học Asia, Đài Loan

Chiều 18-01, tại phòng D102, Nhà trường đã có buổi làm việc với TS. Suen, Mein-Woei – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Vấn đề Giới và Xã hội thuộc Trường Đại học Asia, Đài Loan ở cơ sở quận 1.

TS. Suen, Mein-Woei (bìa trái) nhận quà kỷ niệm từ phía Nhà trường - Ảnh: KIM PHƯỢNG

Đại diện Nhà trường có TS. Trần Cao Bội Ngọc - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế và TS. Ngô Xuân Điệp – Trưởng khoa Khoa Tâm lý học.

Tại buổi làm việc, TS. Suen, Mein-Woei đã giới thiệu sơ lược cũng như trình bày lộ trình và ngôn ngữ giảng dạy tại Trường Đại học Asia. Qua đó, ông mong muốn tìm hiểu sâu hơn về khoa Tâm lý học cũng như Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.
TS. Suen, Mein-Woei bày tỏ chuyến thăm Trường lần này sẽ mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên trong các vấn đề về đào tạo thạc sĩ, cử nhân, trao đổi sinh viên, nghiên cứu khoa học…

Tiếp đó, TS. Trần Cao Bội Ngọc đã trao đổi các vấn đề liên quan đến việc ký kết hợp tác về chương trình đào tạo liên kết, mở ra nhiều cơ hội về học bổng, giao lưu của sinh viên hai trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

TS. Suen, Mein-Woei giới thiệu sơ lược về Trường Đại học Asia, Đài Loan - Ảnh: KIM PHƯỢNG

Hai bên trao đổi về vấn đề hợp tác chương trình đào tạo liên kết - Ảnh: KIM PHƯỢNG

Đại diện Nhà trường chụp hình kỷ niệm cùng với TS. Suen, Mein-Woei - Ảnh: KIM PHƯỢNG