-----------------------


Buổi làm việc với Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TPHCM

         Sáng nay (04/10/2019) tại phòng C102A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM), cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Nhà trường và đại diện Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TPHCM – Bà Indira Lopez Arguelles.

 

         Mở đầu buổi làm việc, TS. Phan Thanh Định- Phó Hiệu trưởng Nhà trường có lời chào thăm đến đại diện Tổng Lãnh sự Cuba tại TPHCM đồng thời khẳng định lại những điều tốt đẹp đã diễn ra trong quá khứ giữa hai nước.  

 

 (Đại diện Nhà trường và Bà Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TPHCM thảo luận về những hoạt động sắp đến)

                                                                       Ảnh: Đinh Mai 


          Tại buổi gặp gỡ, Bà Indira Lopez Arguelles bày tỏ mối quan tâm đến sinh viên trường, đặc biệt là sinh viên của bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha, cũng như mong muốn hỗ trợ tặng sách về đất nước Cuba cho Nhà trường. Ngoài ra, đại diện Tổng lãnh sự cũng bày tỏ mong muốn phối hợp với trường tổ chức một buổi nói chuyện, triễn lãm hoặc chiếu phim nhằm giới thiệu về hình ảnh đất nước Cuba và các nước châu Mỹ La-tinh đến sinh viên trường.


        Đáp lại mong muốn đó, Phó Hiệu trưởng đã có lời mời đến bà Tổng Lãnh sự về việc làm diễn giả cho buổi nói chuyện với sinh viên trường với chủ đề “Việt Nam- Cuba- Quá khứ, hiện tại và tương lai” trong thời gian tới.


         Ngoài ra, đến với buổi làm việc , TS. Trần Cao Bội Ngọc- Phó trưởng phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học cho biết những thực tiễn về Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam. TS. Đinh Lư Giang – Trưởng bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha, tại buổi làm việc cũng trình bày thực tế về việc thực tập, hướng nghiệp của sinh viên đang theo học tại Bộ môn.


         Sau buổi làm việc, hai bên tiếp tục giữ mối liên hệ hợp tác và hỗ trợ nhau trong các hoạt động sắp đến giữa Nhà trường và Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TPHCM.

 

                                                                                                                Phòng ĐN&QLKH

 

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.