-----------------------


Ngày thông tin du học Ý 2016

Sau thành công của chương trình Ngày hội thông tin du học Italian Days 2014 và tháng 3/2016, Uni-Italia Việt Nam phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Italy tại TP.HCM tổ chức chương trình Ngày hội thông tin du học Ý thứ hai trong năm 2016 vào ngày 19 và 20/11/2016 tại Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.

Thông qua chương trình, Uni-Italia Việt Nam mong muốn được làm cầu nối giữa các trường Đại học Ý và học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm quảng bá nền giáo dục Đại học và sau Đại học của Ý, các khóa học cũng như các chương trình ưu đãi dành riêng cho Việt Nam.

Tại Ngày hội thông tin du học Ý Italian Days 2016, các bạn sinh viên sẽ được trực tiếp giao lưu với đại diện các trường Đại học công lập hàng đầu nước Ý và được tư vấn về thủ tục du học. Đồng hành với sự kiện này còn có những hoạt động văn hóa, giải trí mang đậm phong cách Ý.

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.