Cuộc thi PHOTOCOS năm 2019

Nhà trường thông báo đến các Khoa và Bộ môn thông tin cuộc thi PHOTOCOS năm 2019 như sau: Cuộc thi ảnh PHOTOCOS năm 2019 do Mạng lưới các trường ĐH trên Con đường tơ lụa — Silk-road Universities Network (SUN) tổ chức dành cho các sinh viên các trường Đại học là thành viên của SUN. Chủ đề cuộc thi "Trade and Markets along the Silk Roads".

Ứng viên tham khảo thông tin và cách thức gửi mẫu dự thi tại website: http:/www.sun-silkroadia.org/eng/main/main.php

Hạn chót nộp bài dự thi là ngày 31/5/2019.

Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất (được tài trợ các chi phí vé máy bay, ăn ở tại nơi sẽ tổ chức Hội nghị các thành viên thuộc mạng lưới con đường tơ lụa lần thứ 5 và giấy chứng nhận), 02 giải nhì (được tài trợ chỉ phí ăn ở và và giấy chứng nhận) và 15 giải khuyến khích (được cấp giấy chứng nhận).

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây