Chương trình trao đổi sinh viên với đại học Meiji học kỳ Thu 2019

Nhà trường thông báo đến các Khoa và Bộ môn thông tin về chương trình trao đổi sinh viên học kỳ Thu 2019 của Khoa Khoa học Chính trị và Kinh tế thuộc Đại học Meiji, Nhật Bản như sau:

Chương trình dành cho sinh viên hệ chính quy từ năm 2 trở lên, có TOEFL IBT 61 điểm trở lên hoặc NLNN N3 và có điểm GPA 2.3/3 là một lợi thế.

Ứng viên tìm hiểu chỉ tiết về điều kiện dự tuyên và hồ sơ đăng ký tại website hoặc liên hệ cô Hiền Thương, Phòng HTQT-PTDAQT:

hftp:/www.meiii.ac.ip/cip/english/undergraduate/economics/df0k1 10000001ae8. html

Hồ sơ tham dự và công văn đề cử của đơn vị vui lòng gửi về Phòng HTQT-PTDAQT trước ngày 18/02/2019.
Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây