-----------------------


Làm việc với Đại học Brock, Canada

Sáng ngày 09/10/2018, tại Phòng HTQT&PTDAQT, ThS. Nguyễn Thu Hương – Trưởng phòng HTQT&PTDAQT đã có buổi tiếp đón và làm việc với ThS. Helen Song – Quản lý quan hệ chiến lược quốc tế, Đại học Brock, Canada.


Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Thu Hương đã giới thiệu tổng quan về trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM, ngôi Trường đã đào tạo ra rất nhiều nhân vật cấp cao cho Nhà nước CHXHCN Việt Nam. ThS. cũng bày tỏ niềm yêu mến với đất nước Canada, khi đã từng có thời gian đến đây và mong muốn có sự hợp tác giữa Trường với đơn vị của Canada, qua đó, đánh giá rất cao chuyến thăm và làm việc tại Việt lần này của ThS. Helen Song.

Về phần mình, ThS. Henlen Song rất cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và bày tỏ sự hào hứng khi đến thăm Trường ĐHKHXH&NV. Bà Song cho rằng, môi trường tại Canada rất phù hợp với sinh viên Việt Nam, đặc biệt là Đại học Brock (“Brock” - tên một vị anh hùng rất nổi tiếng trong lịch sử Canada). Tuy nhiên, hiện tại tại Canada không có nhiều sinh viên Việt Nam theo học, điều đó thật không xứng tầm với tiềm năng phát triển và mối quan hệ của hai nước. Vì vậy, mục đích của việc đến trường ĐHKHXH&NV lần này là mong muốn hợp tác với Trường.

Đồng tình với ý kiến của bà Song, ThS. Nguyễn Thu Hương cho hay Trường ĐHKHXH&NV có rất nhiều chương trình trao đổi về học bổng, nghiên cứu,… với nhiều đối tác trên thế giới nhưng các đối tác đến từ Canada thì còn rất hạn chế. ThS. hoan nghênh việc hợp tác của hai trường. Hai bên tập trung vào thảo luận khung chương trình liên kết 2+2 và các chương trình trao đổi ngắn hạn học kỳ hè.ThS. Nguyễn Thu Hương chụp ảnh lưu niệm cùng ThS. Henlen Song


Kết thúc buổi làm việc, ThS. Nguyễn Thu Hương và ThS. Henlen Song cùng thống nhất các vấn đề hai bên đã thỏa thuận, sẽ tiến hành ký kết văn bản hợp tác MoU trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG HTQT & PTDAQT

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.