-----------------------


Tham dự cổ vũ cho vòng Chung kết Cuộc thi Nhập vai “AEON Mall - Role Play Contest 2018”

Cuộc thi Nhập vai “AEON Mall – Role Play Contest” đã có lịch sử hơn 20 năm ở Nhật Bản và đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Với thông điệp “Chạm nhịp trái tim – Chia sẻ nụ cười”, Vòng Chung kết toàn quốc của cuộc thi “AEON Mall – Role Play Contest 2018” sẽ diễn ra vào lúc 14:00, thứ Sáu, ngày 09/11/2018.

Đến tham dự cổ vũ cho chương trình, người xem sẽ được tận mắt trải nghiệm ngành dịch vụ và chăm sóc khách hàng mang phong cách Nhật Bản nổi danh toàn thế giới với văn hóa Omotenashi – hết lòng vì niềm vui và sự hài lòng của “thượng đế”, do nhân viên của Tập đoàn AEON Mall thể hiện qua các vòng thi. Chắc chắn các bạn sẽ có thể học hỏi và tích lũy được cho mình rất nhiều về ngôn ngữ cơ thể, kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, thấu hiểu tâm lý và nhận biết nhu cầu khách hàng để có được sự tư vấn phù hợp…  là những kỹ năng có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Bên cạnh đó, các bạn cũng không thể bỏ lỡ cơ hội dễ dàng nhận được những phần quà có giá trị khi tham gia các trò chơi trúng thưởng hấp dẫn trong chương trình. Đặc biệt hơn nữa, mỗi bạn đăng ký tham dự sẽ được nhận một mã code giảm giá khi mua sắm tại hệ thống các nhà sách của Fahasa trên toàn quốc (số lượng mã code có hạn). Các chuyến xe bus miễn phí của AEON Mall có đi qua các quận, huyện trong Thành phố cũng luôn sẵn sàng phục vụ các bạn muốn tham dự chương trình.

 

Chi tiết chương trình Vòng Chung kết cuộc thi “AEON Mall – Role Play Contest 2018”:

- Thời gian: từ 14:00 - 16:00, thứ Sáu ngày 09/11/2018.

- Địa điểm: Sảnh Đông, Trung tâm Thương mại AEON Bình Tân

- Phương tiện di chuyển: AEON sẽ sắp xếp các tuyến xe buýt theo chi tiết tham khảo tại: http://aeonmall-binhtan.com.vn/static/detail/freebus

- Đăng ký tham dự trước ngày 01/11/2018 tại: https://goo.gl/V4TMy8

Mỗi cá nhân khi đăng ký sẽ được tặng một mã code giảm giá khi mua sắm tại các nhà sách thuộc hệ thống của Fahasa trên toàn quốc (số lượng mã code có hạn).

 

Chương trình mở cửa tự do, không giới hạn số lượng và đối tượng tham dự. Trân trọng được đón tiếp.

 

 

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây

 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.