-----------------------


Diễn đàn du học Pháp 2019

Tiếp nối thành công của những năm trước, « DIỄN ĐÀN DU HỌC PHÁP ! » lần thứ 14 do Campus France cùng với Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức nhằm chuẩn bị hàng trang tốt nhất cho các sinh viên chuẩn bị lên đường, cũng như giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về cuộc sống du học Pháp !

Đến với diễn đàn, các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh sẽ :

 Nhận được những thông tin hữu ích về nhà ở, chuẩn bị hành trang, thủ tục hành chính, bảo hiểm, tài chính, thực tập, việc làm và cuộc sống thường nhật.

 Giao lưu, học hỏi cùng các sinh  viên đã và đang học tập, làm việc tại Pháp cũng như các cựu du học sinh Pháp tại Việt Nam.

Diễn đàn sẽ diễn ra vào Thứ bảy, 20/07/2019, 8h00-11h00, IDECAF, 31 Thái Văn Lung, Quận 1.

Để thông tin về sự kiện này đến được đông đảo các bạn sinh viên, Văn phòng Campus France mong nhận được sự hỗ trợ của quý trườngtrong việc chia sẻ thông tin trên facebook của trường.
www.facebook.com/DiendanDuhocPhap/

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.