Chương trình trao đổi giảng viên, cán bộ quản lý tại ĐH Minho, Bồ Đào Nha

Chương trình cấp học bổng cho giảng viên/cán bộ giảng dạy thuộc tất cả các ngành có tại trường ĐH Minho. Thời gian trong 05 ngày làm việc + 02 ngày đi lại. Mức học bổng là 160EURO/ngày cho sinh hoạt phí và 1,500 EURO cho chi phí đi lại bao gồm vé khứ hồi và bảo hiểm y tế.

Nhà trường thông báo đến các đơn vị thông tin về chương trình trao đổi giảng viên, cán bộ giảng dạy tại trường ĐH Minho, Bồ Đảo Nha 2019 - 2020 như sau:

Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website: https:/⁄alunos.uminho.pt/EN/studentsmobilityproprams/Page/ICM.aspx hoặc lên hệ cô Thụy Hằng, email: dknthang(@vnuhcm.edu.vn

Ứng viên nộp hỗ sơ về cho Ban Quan hệ Đối ngoại trước ngày 25/1/2019. đồng thời nộp hồ sơ online tại website của Đại học Minho trước ngày 31/1/2019.

Ẩn/Hiện xem trước nội dung file đính kèm
download file đính kèm tại đâydownload file đính kèm tại đây